VÁN SÀN CHO PHÒNG TẮM TẠI SAO KHÔNG?

Đa số mọi người đều lựa chọn đầu tư phần lớn chi phí trang trí cũng như tâm huyết của mình cho phòng khách, phòng bếp nơi được xem là mặt tiền của ngôi nhà mà vô tình quên mất rằng phòng tắm cũng là nơi cần được lưu tâm.

1. Lý do nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm?

Đa số mọi người đều lựa chọn đầu tư phần lớn chi phí trang trí cũng như tâm huyết của mình cho phòng khách, phòng bếp nơi được xem là mặt tiền của ngôi nhà mà vô tình quên mất rằng phòng tắm cũng là nơi cần được lưu tâm.
Khi bạn tắm cũng là lúc để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày bận rộn, và thư giãn trong căn phòng tắm của mình sẽ giữ cho tinh thần, sức khỏe của bạn tốt hơn mỗi ngày. Vì thế, hãy tự tạo cho mình một không gian phòng tắm thật dễ chịu.
Vào những ngày trở lạnh, cái lạnh lẻo của không gian phòng tắm sẽ khiến bạn trở nên e ngại mỗi khi đặt chân vào. Thế nhưng việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm sẽ giúp bạn xua tan đi mọi cảm giác đó.
Độ an toàn được nâng lên, thiết kế vân sần trên bề mặt sàn gỗ sẽ giúp nhà không bị trơn trượt khi dính nước giống như các loại gạch lát nền khác.
Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí thì sàn gỗ công nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu này.

vàn sàn nhà tắm
 

2. Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm

Nhà tắm là nơi thường xuyên có môi trường ẩm ướt, vì thế một trong những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn các loại ván lót sàn chính là đặc tinh khả năng chịu nước siêu việt của sản phẩm.Một số loại sàn gỗ giá rẻ của Trung Quốc khá hạn chế vè điều này, chúng thậm chí không thể chịu nước 3-4h đồng hồ, bởi thế chúng sẽ nhanh chóng bị cong vênh, phồng rộp khi lát ở nhà tắm.
Nguyên tắc thứ hai khi lựa chọn sàn gỗ cho nhà tắm chính là các sản phẩm được thiết kế vân sần. Với đặc tính này, chúng sẽ giúp tránh việc trơn trượt tối đa trong nhà tắm, vì thế mà tránh gây ra các tai nạn đáng tiếc.
Lựa chọn màu sắc phù hợp: Phòng tắm cũng là nơi giúp bạn thư giãn và thoải vì vậy hãy lựa chọn màu sắc phòng tắm sao cho hài hòa với nột thất. Những gam màu nhẹ nhàng êm dịu thường được ưa chuộng trong những nơi như thế này.

ván sàn giả gỗ

 

3. Nên chọn sàn gỗ công nghiệp nào cho phòng tắm?

Với khả năng chịu nước siêu việt có thể lên tới nhiều đồng hồ, Sàn gỗ tại RitaVõ Depot hiện là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trường hiện nay. Đây là sản phẩm mà khi lắp đặt trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm mà các ván sàn không hề bị biến dạng phồng rộp, hay cong vênh.

Sàn gỗ được cấu tạo bởi 4 lớp bền chắc, chúng có lớp bề mặt đặc biệt nên không bị thấm nước. Lớp gỗ HDF có mật độ cao nên giúp sàn gỗ luôn có độ cứng nhất định và hạn chế ngấm nước, đặc biệt độ dãn nở gần như bằng 0 khi chúng được ngâm nước.
vàn sàn